

โครงสร้างกรอบอัตรากำลังและโครงสร้างการแบ่งงานภายใน

<u>ราชการบริหารส่วนกลาง</u>

- ๑.๑ สำนัก/กอง (กรอบอัตรากำลังและอำนาจหน้าที่)
 - สำนักเลขานุการกรม
 - สำนักงานคณะกรรมการช่างรังวัดเอกชน
 - สำนักจัดการที่ดินของรัฐ
 - สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศ
 - สำนักมาตรฐานและส่งเสริมการรังวัด
 - สำนักมาตรฐานการทะเบียนที่ดิน
 - สำนักมาตรฐานการออกหนังสือสำคัญ
 - สำนักส่งเสริมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์
 - สำนักกฎหมาย
 - กองการเจ้าหน้าที่
 - กองคลัง
 - กองการพิมพ์
 - กองแผนงาน
 - กองฝึกอบรม
 - กองพัสดุ
 - กองเทคโนโลยีทำแผนที่
 - ศูนย์ข้อมูลแผนที่รูปแปลงที่ดิน
 - กลุ่มพัฒนาระบบบริหาร
 - กลุ่มตรวจสอบภายใน

- ๑.๒ สำนักงานที่ดินกรุงเทพมหานครและสาขา
 ๑.๒.๑ กรอบอัตรากำลัง
 - สำนักงานที่ดินกรุงเทพมหานคร
 - สาขาบางเขน
 - สาขาพระโขนง
 - สาขาบางกะปิ
 - สาขามีนบุรี
 - สาขาบางขุนเทียน
 - สาขาบางกอกน้อย
 - สาขาธนบุรี
 - สาขาห้วยขวาง
 - สาขาหนองแขม
 - สาขาลาดพร้าว
 - สาขาดอนเมือง
 - สาขาประเวศ
 - สาขาบึงกุ่ม
 - สาขาหนองจอก
 - สาขาลาดกระบัง
 - สาขาจตุจักร
 - ๑.๒.๒ อำนาจหน้าที่

<u>ราชการบริหารส่วนภูมิภาค</u>

- ๒.๑ กรอบอัตรากำลั้ง
 - อัตรากำลังขั้นสูง,ขั้นต่ำ
 - จังหวัด
 - สาขา
- ๒.๒ อำนาจหน้าที่

ปรับปรุงข้อมูล ณ วันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๘